VƯƠN CAO PHÙ ĐỔNG - NĂNG ĐỘNG VIỆT NAM

     Ông cha ta có câu “Sức khỏe là vàng” - Đó là sự thật mà không ai có thể phủ nhận. Có sức khỏe, chúng ta có thể thỏa sức lao động, học tập, vui chơi và tất nhiên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

    Hoạt động thể dục ở các trường học hiện nay có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học mệt mỏi, căng thẳng. Ngay khi năm học mới bắt đầu, trường Tiểu học Cảnh Thụy đã tổ chức cho học sinh tập thể dục buổi sáng, giữa giờ với bài: “ Vươn cao phù đổng - Năng động Việt Nam” và múa hát tập thể.

                                                 Các cô giáo và các em học sinh tham gia bài tập thể dục đầu giờ.

        Tập thể dục đầu giờ, giữa giờ là hoạt động tập thể thú vị và rất hữu ích đối với các em học sinh. Thể dục đầu giờ giúp các em thấy sảng khoái, tràn đầy năng lượng cho các tiết học; múa hát tập thể giữa giờ vừa như một giờ thư giãn giải trí, giúp các em bớt căng thẳng trong các giờ học, có thêm động lực học tập tốt hơn ở các tiết học sau. Việc tập thể dục thường xuyên như thế này tạo cho các em một tinh thần đoàn kết, cùng nhau cố gắng vươn lên trong học tập, xây dựng nên một ngôi trường vui - khỏe và ngày càng vững mạnh.

                                    Các em học sinh khối 3 thực hiện bài múa hát tập thể giữa giờ: Trống cơm.

        Khỏe hơn, đẹp hơn, vui hơn là những thông điệp của các bài thể dục mà các thầy cô giáo trường Tiểu học Cảnh Thụy 

muốn đem đến cho các em học sinh thân yêu của mình. Hi vọng với sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, cùng với sự uốn nắn tận tình của Tổng phụ trách Đội, sự chăm chỉ, hăng say tập luyện của thầy cô giáo và các em học sinh thì những buổi tập thể dục sẽ đem lại hiệu quả và ý nghĩa sâu sắc thiết thực cho cuộc sống. Sau giờ tập, các em sẽ thấy thoải mái, sảng khoái để bước vào các tiết học trong ngày, nó không chỉ mang lại sức khỏe cho các em, mà nó còn mang đến niềm vui, sự hứng khởi trong công việc cho các thầy cô giáo trường Tiểu học Cảnh Thụy.