ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CẢNH THỤY NHIỆM KÌ 2020- 2023

         Đại hội chi bộ trường tiểu học Cảnh thụy đã kết thúc cách đây mấy giờ đồng hồ mà trong tôi vẫn còn nao nao xúc động của một: Đại hội thành công tốt đẹp. Đại hội chi bộ trường tiểu học Cảnh thụy đã kết thúc cách đây mấy giờ đồng hồ mà trong tôi vẫn còn nao nao xúc động của một: Đại hội thành công tốt đẹp.

       Tôi là một Đảng viên trong chi bộ. Tôi hiểu sự thành công của Đại hội có nhiều yếu tố, với chi bộ tôi hôm nay, thành công là do sự chuẩn bị chu đáo của ban chi ủy chi bộ. Sự thành công còn kể đến từ khâu thời gian, khánh tiết đến tinh thần của tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Thành công còn có sự hiểu biết và đồng thuận cao của mỗi đồng chí Đảng viên trong tổ chức Đảng. Điều đó càng khẳng định: chi bộ trường tiểu học Cảnh Thụy là một tổ chức có sự đoàn kết, nhất trí, thấm nhuần cao đường lối cách mạng của Đảng và tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.

       Đại hội chi bộ trường tiểu học Cảnh Thụy tiến hành vào hồi 13 giờ 15 phút ngày 26 tháng 12 năm 2019. Về dự với đại hội có đống chí Vũ Văn Long, Phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã Cảnh Thụy; đồng chí Nguyễn Văn Phú, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân cùng toàn thể 23 đồng chí đảng viên đã có mặt đông đủ và đúng giờ.

     Đại hội nghe báo cáo chính trị của đồng chí Trần thị Uyên, bí thư chi bộ nhiệm kì 2017- 2020 và phương hướng nhiệm kì 2020- 2023. Trong báo cáo đồng chí nêu rõ những thành tích đạt được trong nhiệm kì vừa qua, nhất là việc tham mưu của chi bộ với cấp trên để được làm mới, tu sửa và nâng cấp được ngôi trường khang trang sạch đẹp như ngày nay. Điều này càng khẳng định niềm tin của nhân dân đến nhà trường nói chung và chi bộ Đảng trường tiểu học Cảnh Thụy nói riêng. Đồng chí bí thư chi bộ còn nêu rõ nhiệm vụ của các đồng chí Đảng viên trong phương hướng nhiệm kì tới là “ toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ hãy nêu cao ngọn cờ cách mạng, thể hiện sức mạnh, ý chí của người Đảng viên trong thời đại mới, luôn đi đầu trong các hoạt động giáo dục cũng như công tác giảng dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân giao phó, xây dựng trường trở thành lá cờ đầu trong phong trào giáo dục của huyện.

               Đồng chí Trần Thị Uyên đọc báo cáo chính trị nhiệm kì 2017  - 2020

       Sau khi nghe báo cáo chính trị nhiệm kì 2017- 2020 và phương hướng nhiệm kì mới của đại hội, các đồng chí Đảng viên tiến hành tham luận sôi nổi . thể hiện ý chí, trách nhiệm với học sinh và trường lớp là các ý kiến tham uận của các đống chí Đảng viên sinh hoạt ở tổ 1, tổ 2,3 và đặc biệt là ý kiến của các đồng chí tổ 4,5. Tham luận có đưa ra nguyện vọng được tham gia tổ chức nhiều buổi sinh hoạt chuyên môn đa dạng, phong phú để học sinh được tham gia trải nghiệm các mảng kiến thức văn hóa cũng như kĩ năng sống.

 Đồng chí Đàm Thị Hiên đại diện tổ 4,5 tham luận trong đại hội.

      Về dự với đại hội chi bộ trường tiểu học Cảnh Thụy còn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí trong Đảng bộ cấp trên. Các đồng chí đã có những ý kiến biểu dương, khen ngợi và chỉ đạo đến chi bộ.

 

Đồng chí Vũ Văn Long phát biểu ý kiến

       Kết quả bầu cử của đại hội chi bộ trường tiểu học Cảnh Thụy nhiệm kì 2020 - 2023. Đại hội đã bầu ra được ban chi ủy gồm có 03 đồng chí trong đó có 01 đống chí bí thư, 01 đồng chí phó bí thư Điều đặc biệt hơn cả là 2 đồng chí lại tiếp tục được tái nhiệm nhiệm kì tiếp theo là đồng chí Trần Thị Uyên, giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Trịnh thị Hải giữ chức vụ Phó bí thư.

Ảnh Ban chi ủy Trường Tiểu học Cảnh Thụy nhiệm kì 2020 - 2013

       Chi bộ còn bầu được đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ cấp trên gồm 13 đồng chí, trong đó có 12 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết.

      Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm Đại hội chi bộ trường Tiểu học Cảnh Thụy thành công tốt đẹp. Đại hội đã đưa ra phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2023. Thực hiện theo chủ trương chính sách chỉ thị của Đảng ủy cấp trên giao cho. Đồng chí bí thư hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh xứng tầm với xã anh hùng.

     Bế mạc đại hội ra về tôi thầm nghĩ: Đúng là mọi sự thành công đều xuất phát từ đường lối đúng đắn. Chỉ cần Đảng đưa ra được đường lối chỉ đạo đúng đắn và sáng suốt, thì mọi khó khăn thách thức đều có thể vượt qua và  bước tới chân trời tươi sáng.

Bài viết liên quan