ĐẠI HỘI CHI BÔ TRƯỜNG TH CẢNH THỤY NHIỆM KỲ 2017- 2020 THÀNH CÔNG RỰC RỠ.

Chiều ngày 5/10/2017, Chi bộ trường TH Cảnh Thụy đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Về dự với Đại hội có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy xã và 22 đảng viên sinh hoạt tại chi bộ trường Tiểu học.

Đại hội đã được nghe đồng chí Trịnh Thị Hải phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017 báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo tổng kết cho thấy Chi bộ Trường tiểu học là một tập thể đoàn kết, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên giỏi cấp cơ sở, giáo viên giỏi cấp tỉnh. Đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp, hàng năm đều vượt chỉ tiêu được giao. Trong nhiệm kỳ tới các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đều quyết tâm phấn đấu đạt kết quả cao hơn nhiệm kỳ trước về cả đội ngũ giáo viên giỏi và học sinh giỏi các cấp.

Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu, bổ ích của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đóng góp cho bản báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được. Đồng thời, đã chỉ ra những tồn tại của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Tiếp đó, đồng chí đa đưa ra ý kiến chỉ đạo Đại hội trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đã chúc mừng Đại hội bằng một bó hoa tươi thắm.

Đồng chí Trịnh Thị Hải – Phó bí thư Chi bộ đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến đóng góp quý báu của đồng chí Nguyễn Văn Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã và hứa trong nhiệm kỳ tới Chi bộ Trường tiểu học sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng quy chế và điều lệ Đảng. Đại hội đã nhất trí bầu ra cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 gồm các đồng chí: Trần Thị Uyên, Trịnh Thị Hải, Đỗ Thị Thu. Trong đó, đồng chí Trần Thị Uyên được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Trịnh Thị Hải được bầu làm Phó bí thư Chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Thu được bầu làm Ủy viên. Thay mặt Ban chi ủy, đồng chí Trần Thị Uyên đã phát biểu trước Chi bộ: Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà chi bộ đã giao.

Đại hội đã thông qua nghị quyết với sự nhất trí 100% các đồng chí đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020 đã đề ra. Đại hội Chi bộ trường tiểu học Cảnh Thụy đã kết thúc thành công rực rỡ.