BUỔI GẶP MẶT, TRI ÂN Ý NGHĨA

Chiều ngày 19/11/2020, Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân xã Cảnh Thụy đã long trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để gặp gỡ và tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân dịp 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo

đến từ trường Mầm non Cảnh Thụy.

Các em học sinh trường Tiểu học Cảnh Thụy biểu diễn văn nghệ chào mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Hội Cựu giáo chức

xã Cảnh Thụy

Đồng chí Nguyễn Nhật Hùng- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng trường THCS Cảnh Thụy phát biểu trong buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cảnh Thụy, Lãnh đạo các nhà trường, các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, hội cựu giáo chức, ban đại diện cha mẹ học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, THPT Yên Dũng số 3, THPT Dân lập Quang Trung. Sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, của đông đảo đại biểu và thầy cô giáo đã thể hiện sự quan tâm và tình cảm đặc biệt đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và Giáo dục xã Cảnh Thụy nói riêng. Sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng, của cấp ủy chính quyền địa phương và sự phối hợp của phụ huynh học sinh đã giúp các nhà trường gặt hái được những kết quả đáng tự hào. Những kết quả đó có sự đóng góp đặc biệt về thời gian, công sức, trí tuệ của các thế hệ thầy cô giáo.
          Đồng chí Nguyễn Hữu Cường - Bí thư Đảng ủy xã Cảnh Thụy đã dành sự quan tâm đặc biệt và những lời chúc tốt đẹp cho thầy và trò nhà trường đồng thời nhấn mạnh về sự cao quý của nghề giáo và khẳng định đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với các thầy, cô giáo - một nét đẹp truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Đáp lại những tình cảm của đồng chí, thay mặt các nhà trường đồng chí Nguyễn Nhật Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Cảnh Thụy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo và tỏ rõ sự quyết tâm, nỗ lực trong công tác dạy và học với những kết quả đã đạt được trong năm 2019-2020, đồng chí đã đặt ra những mục tiêu cụ thể trong thời gian tới để sự nghiệp giáo dục của xã Cảnh Thụy ngày càng phát triển
          Cũng trong buổi Gặp mặt tri ân, Đồng chí Hùng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo về sự tận tụy, đóng góp và sự hy sinh thầm lặng để có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng chí khẳng định các thế hệ thầy, cô giáo của nhà trường đã nỗ lực không ngừng đóng góp công sức, trí tuệ đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.
          Đồng chí cũng dành lời cảm ơn đối với các cơ quan liên quan trong và ngoài ngành. Trong thời gian tới, những nhiệm vụ được giao là cơ hội đồng thời là thách thức, các nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, ủng hộ nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác.

Đại biểu tặng hoa các nhà trường

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

Buổi gặp mặt còn là dịp để vinh danh các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đạt được nhiều thành tích trong năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Hữu Cường- Bí thư Đảng ủy xã Cảnh Thụy tặng giấy khen cho các đồng chí giáo viên dạy giỏi các cấp

Mỗi dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11, trước sự quan tâm của toàn xã hội, niềm vui, hạnh phúc lại trào dâng, rạng ngời trên mỗi gương mặt thầy cô - điểm tựa tinh thần vững chắc, tiếp thêm sức mạnh, lòng yêu nghề và khát khao cống hiến của các thầy cô đối với sự nghiệp giáo dục.

       Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả thầy cô giáo qua các thời kỳ cũng như khách mời tham dự. Tất cả hòa quyện vào nhau, tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ, một ngày lễ ấm áp với vô vàn cảm xúc, thật ý nghĩa và xúc động.